Dịch vụ tổng đài Call center có những lợi ích gì cho doanh nghiệp?

Dịch vụ tổng đài call center
Rate this post

Trong xu thế thời nay, dịch vụ tổng đài Call Center được sử dụng rộng rãi ở nhiều tổ chức. Không chỉ tối thiểu nhân sự trực tổng đài, mà còn tiết kiệm tối đa chi phí lắp đặt đi dây vật lý. Cùng chúng tôi phân tích dịch vụ này thông qua bài viết bên dưới nhé!

Dịch vụ tổng đài call center
Dịch vụ tổng đài call center

Dịch vụ tổng đài Call Center đóng vai trò gì?

Call Center đóng vai trò rất quan trọng trong việc phát triển kinh doanh, bán hàng. Sử dụng trong mô hình khảo sát, tiếp thị, chăm sóc bán hàng. Không những thế, giải pháp tổng đài Call Center giúp công ty phát triển hình ảnh thương hiệu, tiếp cận khách hàng một cách bền vững hơn.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ tổng đài Call Center

Tiết kiệm chi phí

Nếu như ứng dụng tổng đài truyền thống, tổ chức phải chi rất nhiều chi phí cho việc lưu trữ, lắp đặt và bảo trì phần cứng. Trong khi, tổng đài VoIP việc lưu trữ, cài đặt và bảo trì đều do nhà cung cấp thực hiện.

Tăng lợi thế cạnh tranh

Dịch vụ tổng đài Call Center giúp doanh nghiệp nâng cao lợi thế cạnh tranh vì có nhiều công dụng hỗ trợ. Một số tính năng như: Auto Call, IVR, báo cáo, quản lý cuộc gọi ra/vào, chấm điểm cuộc gọi, tự động ghi âm cuộc gọi,..

Không chỉ vậy các cuộc gọi thông qua tổng đài hiện nay đều được thực hiện trên máy tính nhờ vậy mà nâng cao được trải nghiệm người sử dụng.

Nâng cao năng suất công việc

Bằng việc sử dụng tổng đài trên máy tính, nhà quản lý dễ dàng rà soát quá trình làm việc của nhân viên. Do đó sẽ có chính sách thưởng phạt cũng như thiết kế chương trình đào tạo cân xứng. Nhằm nâng cao hiệu suất làm việc và cải tiến quy trình CSKH.

Nâng cao hiệu suất công việc
Nâng cao hiệu suất công việc

Dịch vụ tổng đài Call Center ở đâu uy tín?

Đáp ứng nhu cầu cao từ phía công ty, có nhiều đơn vị công ty cung cấp dịch vụ tổng đài công ty. Mặc dù vẫn còn một số đơn vị vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu, dẫn đến quá trình vận hành chưa ổn định.

Để đảm bảo chất lượng cũng như hỗ trợ thúc đẩy doanh số, công ty cần tìm cho mình đơn vị uy tín, chất lượng. Vậy dịch vụ tổng đài Call Center nào tốt nhất hiện nay?

Được thành lập từ năm 2015, Công ty Cổ phần Công nghệ OMI được đánh giá là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ tổng đài ảo hàng đầu. Chúng tôi chuyên cung cấp giải pháp OMICall – Tổng đài thông minh đa kênh ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo AI đầu tiên tại Việt Nam. Giúp doanh nghiệp có thể quản lý, lưu trữ dữ liệu khách hàng từ các cuộc gọi. Từ đó tăng doanh thu và nâng cao dịch vụ của doanh nghiệp.

Tại sao nên chọn OMICall?

Không như điện thoại bàn analog, OMICall là tổng đài ảo ứng dụng thông qua máy tính. OMICall có những tính năng nổi trội như:

  • Giám sát – Quản lý: Theo dõi nhân viên online, offline với tính năng bảng điều khiển. Người quản lý có thể theo dõi hiệu suất công việc và giao việc dễ dàng.
  • Trả lời tự động (IVR): Tính năng này hướng dẫn cho người gọi đến, doanh nghiệp chuẩn bị sẵn bất kỳ kịch bản nào.
  • CRM – Quản lý thông tin khách hàng: Lưu trữ thông tin khách hàng, lịch sử cuộc gọi ra/vào, ghi chú và số lần tương tác. Chức năng này giúp cho việc giao tiếp khách hàng thuận tiện hơn và tăng tỷ lệ chốt sale hơn.
  • OMI Live Talk: Khách hàng có thể video call và audio call miễn phí cho nhân viên, nhờ vậy tăng độ uy tín và tạo lòng tin đối với người tiêu dùng.
  • Chấm điểm cuộc gọi: Nhờ ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI, tổng đài OMICall có thể chấm điểm cho mọi cuộc gọi thông qua giọng nói và cảm xúc.
  • Phân phối cuộc gọi: Tự động điều hướng cuộc gọi đến sale gần nhất, luân chuyển cuộc gọi đến từng bộ phận chuyên môn, tiếp nhận và xử lý thông tin, chia máy nhánh và cho phép khách hàng bấm phím để gặp trực tiếp.

Tạm kết

Thông qua bài viết này, chúng tôi mong Quý Khách hàng sẽ hiểu hơn về dịch vụ tổng đài Call Center và đưa ra chọn lưa đơn vị cung cấp uy tín, chất lượng.

Nếu cần thêm thông tin chi tiết về dịch vụ tổng đài thông minh đa kênh OMICall, vui lòng liên hệ qua:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT

  • Trụ sở chính: 140 – 142 Đường số 2, Vạn Phúc City, Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
  • Chi nhánh tại Hà Nội: 85-87 Đường Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy (Tòa nhà An Hưng)
  • Chi Nhánh tại Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *