Tổng đài ảo – Xu thế giải pháp chuyển đổi số của doanh nghiệp

Tổng đài ảo – Giải pháp chuyển đổi số cho doanh nghiệp
Rate this post

Giải pháp chuyển đổi số góp vai trò đặc biệt quan trọng đối với bất kỳ công ty. Bởi vì nó mang lại nhiều lợi ích về doanh thu, đồng thời bắt kịp đối thủ cạnh tranh trên thị trường. Không những thế, chuyển đổi số còn ẩn chứa vô vàn thách thức mà tổ chức phải đương đầu khi sử dụng. Vậy những thách thức đó là gì và đâu là cách xử lý tốt nhất dành cho tổ chức?

Giải pháp chuyển đổi số có vai trò như thế nào?

Tối ưu trải nghiệm khách hàng

Khách hàng ngày nay có nhiều sự lựa chọn khi mua hàng, do vậy họ có yêu cầu rất kỹ lưỡng trong việc chọn sản phẩm, dịch vụ. Do vậy, doanh nghiệp cần phải có những phương án chuyển đổi số để tối ưu trải nghiệm khách hàng, đồng thời cải thiện chất lượng dịch vụ CSKH.

Cải thiện hiệu năng làm việc của nhân sự

Giải pháp chuyển đổi số không chỉ nâng cao trải nghiệm khách hàng mà còn phát triển hiệu suất làm việc của nhân viên. Không những việc cung cấp đến đội ngũ phần mềm quản lý công việc tốt hơn, mà còn mang lại cảm giác hiện đại, chuyên nghiệp hóa khi làm việc. Vì thế giúp nhân viên làm việc năng suất và gắn bó với doanh nghiệp lâu dài hơn.

Tự động hóa quy trình

Ứng dụng chuyển đổi số làm biến đổi quá trình hoạt động của công ty từ truyền thống sang tự động hóa. Do đó giúp công ty hoạt động nhanh chóng, liền mạch và tối ưu thời gian, chi phí một cách đáng kể.

Tổng đài ảo – Giải pháp chuyển đổi số cho doanh nghiệp
Tổng đài ảo – Giải pháp chuyển đổi số cho doanh nghiệp

Xem thêm: Những tiêu chí khi mua tổng đài ảo cho doanh nghiệp

Tại sao công ty cần giải pháp chuyển đổi số?

Mang tính tất yếu

Thị trường luôn biến đổi, khách hàng ngày càng có nhiều sự chọn lựa hơn. Dù vậy, một yếu tố cực kì quan trọng là đối thủ cạnh tranh ngày càng mạnh, họ có nền tảng số hóa giúp hoạt động kinh doanh bán hàng hiệu quả, nhanh chóng. Từ đó khiến cho cuộc chiến thương trường ngày càng khốc liệt, vì vậy chuyển đổi số là một trong những nhu cầu cần thiết để tổ chức có thể bứt phá và giữ chân khách hàng.

Tham khảo: Chuyển đổi số là xu hướng tất yếu – Giúp doanh nghiệp thay đổi mọi thứ!

Bắt kịp nhu cầu khách hàng

Giải pháp chuyển đổi số là yếu tố cần thiết trong thời đại công nghệ 4.0, đồng nghĩa với việc thị trường ngoài kia luôn luôn đổi thay, phải nắm bắt kịp thời nhu cầu người dùng. Nếu tổ chức hiểu rõ và có hoạch định lâu dài sẽ tồn tại và phát triển bền vững.

Ảnh hưởng của chuyển đổi số đối với doanh nghiệp

Giải pháp trên thiết bị di động

Song song với sự phát triển về công nghệ, thiết bị di động (Smartphone) đã trở nên một phần không thể thiếu và ngày càng được cải tiến để trở nên thông minh hơn. Vì đó khách hàng sẽ mong đợi được trải nghiệm nhiều hơn trên thiết bị di động.

Áp dụng trong doanh nghiệp

Việc áp dụng công nghệ vào cách thức làm việc mang lại hiệu quả cao và tiết kiệm thời gian. Các hoạt động như chấm công, báo cáo, nhắc lịch, quản lý tài liệu,…chỉ cần vài thao tác nhỏ trên ứng dụng quản lý. Nhờ đó mà giảm tải lượng công việc phải thao tác thủ công, nâng cao hiệu năng vào những công việc chuyên sâu hơn cho toàn đội ngũ.

Tổng đài ảo – Giải pháp chuyển đổi số cho doanh nghiệp

Tổng đài ảo là giải pháp chuyển đổi số trong việc CSKH tự động hóa, giảm tải công việc cho nhân sự và nâng cao chất lượng dịch vụ.

Tổng đài ảo chuyển đổi số
Tổng đài ảo chuyển đổi số

Tổng Đài Ảo OMICall – Giải pháp chuyển đổi số hiệu quả nhất thời nay, hỗ trợ công ty

  • Nghe/Gọi hàng tá nhiều cuộc gọi ở cùng thời điểm
  • Kết nối CRM giúp lưu trữ, quản lý data người dùng
  • Quản lý đội ngũ Sales/Telesale

Những ngành nghề ứng dụng tổng đài cloud

  • Nhà xe: Đặt xe, báo cáo hành trình,…
  • Du lịch: Đặt tour, booking khách sạn,…
  • Nha khoa: Tư vấn dịch vụ, nhắc lịch khám,…
  • Bất động sản: Báo giá, giải đáp thắc mắc, tư vấn,…

Lời kết

OMICall tự hào là nhà cung cấp dịch vụ Tổng Đài Đa Kênh Thông Minh uy tín nhất trên thị trường hiện tại. Đạt được sự tin tưởng từ nhiều thương hiệu lớn như: Seoul Spa, Thẩm mỹ viện Khơ Thị, Nha khoa Kim,… Vì vậy chúng tôi sẽ không ngừng phát triển giải pháp, mang đến cho Quý Khách hàng một hệ thống với nhiều tính năng nổi trội hơn. Hỗ trợ doanh nghiệp bán hàng, CSKH hiệu quả, tối ưu chi phí và phát triển doanh số.

Liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT

  • Trụ sở chính: 140 – 142 Đường số 2, Vạn Phúc City, Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
  • Chi nhánh tại Hà Nội: 85-87 Đường Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy (Tòa nhà An Hưng)
  • Chi Nhánh tại Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *