Cách Xây Dựng Mẫu Kịch Bản Quảng Cáo Sản Phẩm Cho Nhạc Chờ

Cách Xây Dựng Mẫu Kịch Bản Quảng Cáo Sản Phẩm Cho Nhạc Chờ
5/5 - (1 bình chọn)

Mẫu kịch bản quảng cáo sản phẩm mang tới tác dụng gì cho doanh nghiệp?

Nhạc chờ thương hiệu được biết đến là một trong những công cụ marketing đã có nhiều tổ chức kinh doanh ưa chuộng bởi kết quả mà công cụ này đem tới.

Hãy cùng eRing tìm hiểu về mẫu kịch bản quảng cáo sản phẩm, và bí quyết xây dựng mẫu kịch bản dạng này cho công cụ nhạc chờ nhé!

Mẫu kịch bản quảng cáo sản phẩm là gì?

Mẫu kịch bản quảng cáo sản phẩm là một kịch bản đã được viết chi tiết trước với mục tiêu thông báo thông tin về sản phẩm/dịch vụ cho khách hàng để đem lại hiệu quả tốt nhất cho giải pháp tiếp thị qua nhạc chờ doanh nghiệp.

>> Có thể bạn quan tâm: Làm Nhạc Chờ Doanh Nghiệp Có Thực Sự Hữu Ích?

Tại sao nên sử dụng mẫu kịch bản quảng cáo sản phẩm cho cài đặt nhạc chờ?

Mẫu kịch bản quảng cáo được sử dụng cho việc cài đặt nhạc chờ thương hiệu tương tự kịch bản quảng cáo dành cho TVC. Nhờ vậy, để xây dựng một bản nhạc chờ đạt mục tiêu, việc tạo lập mẫu kịch bản quảng cáo là cần thiết nhằm xây dựng nội dung bản nhạc chờ có kế hoạch nhắm đúng mục tiêu đặt ra.

Những lợi ích khi dùng mẫu kịch bản quảng cáo, gồm có:

  • Thiết lập bản nhạc chờ thu hút;
  • Tạo sự ham muốn cho khách hàng;
  • Kích thích tăng chuyển đổi khách hàng;
Cách Xây Dựng Mẫu Kịch Bản Quảng Cáo Sản Phẩm Cho Nhạc Chờ

Bí quyết tạo mẫu kịch bản quảng cáo sản phẩm

Nhằm có một mẫu kịch bản tốt nhất, không chỉ có bước lên kế hoạch hay nội dung mẫu kịch bản mà bạn nên lưu ý những ý quan trọng sau, gồm có:

Xác định thời lượng của bản nhạc chờ

Việc giữ cho nhạc quảng cáo ngắn vừa đủ là rất quan trọng. Chẳng hạn, thời gian phù hợp nhất là tầm 1 phút – lý do bởi điều này có thể giữ cho người gọi tập trung. Bản nhạc dài, sẽ khiến người mua hàng cảm thấy nhàm chán và tắt máy.

Tập trung vào chi tiết khiến bạn nghĩ rằng cần phải đưa tất cả những ý quan trọng vào nhạc chờ quảng cáo, nhưng lời góp ý là nên theo quy tắc 30/70.

Quy tắc nói rằng bạn sử dụng 30% tổng thời gian cho phép nói về sản phẩm/dịch vụ tốt nhất của mình, 70% còn lại chia sẻ về doanh nghiệpcủa bạn.

Từ “Ai?” đến “Cái gì?”

Ngay từ đầu bản nhạc chờ của doanh nghiệp bạn, bạn cần định vị chính xác doanh nghiệp của bạn là ai và sản phẩm/dịch vụ của đơn vị kinh doanh là gì. Trong 30 giây đầu, chỉ cần một câu tóm tắt và đưa vào, khách hàng dễ dàng biết họ phải làm tiếp như thế nào.

Phần kết dùng CTA

Một quy tắc quảng cáo nên áp dụng là kết thúc bao gồm lời kêu gọi hành động rõ ràng. Bởi không nên cho rằng khách hàng biết nên làm gì khi kết thúc bản nhạc chờ.

Bạn cần gợi ý cho họ biết bước tiếp theo họ cần làm gì. Cụ thể, bạn có thể thêm một vài lợi ích hoặc bất cứ điều gì bạn có khả năng làm cho khách hàng của mình. Từ đó góp phần thúc đẩy khách hàng hành động.

Lời kết

Mẫu kịch bản quảng cáo sản phẩm được xem là cần thiết khi tổ chức kinh doanh có nhu cầu có được kết quả từ hình thức tiếp thị nhạc chờ quảng cáo. Hy vọng bài viết sẽ hỗ trợ bạn đọc có khả năng thiết lập được nhạc chờ quảng cáo đạt chất lượng.

Cần tư vấn thêm hoặc triển khai dịch vụ hãy liên hệ:

ERING | NHẠC CHỜ THƯƠNG HIỆU

• Website: https://ering.vn

• Hotline: 0901 888 484

• Fanpage: fb.me/eringvietnam

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT

  • Trụ sở chính: 140 – 142 Đường số 2, Vạn Phúc City, Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
  • Chi nhánh tại Hà Nội: 85-87 Đường Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy (Tòa nhà An Hưng)
  • Chi Nhánh tại Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *