Bí Quyết Nâng Cao Trải Nghiệm Khách Hàng Cực Hiệu Quả

Bí Quyết Nâng Cao Trải Nghiệm Khách Hàng Cực Hiệu Quả
Rate this post

Nâng cao trải nghiệm khách hàng là quá trình tạo sự hài lòng, tương tác tích cực giữa khách hàng và tổ chức kinh doanh. Cụ thể, nó gồm có những hoạt động để thiết lập một trải nghiệm khách hàng tốt hơn. Nhờ đó, khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng với sản phẩm/dịch vụ. Bên cạnh đó, họ có thể ghi nhớ tên thương hiệu của doanh nghiệp.

Cùng OMIZCC tìm hiểu về giải pháp nâng cao trải nghiệm khách hàng hiệu quả qua bài viết sau đây nhé!

Lý do nên nâng cao trải nghiệm khách hàng

Nâng cao trải nghiệm khách hàng trong bối cảnh thị trường hiện nay mang đến khá nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, bao gồm:

Tăng tính cạnh tranh

Khi nâng cao trải nghiệm khách hàng, công ty có thể tạo lợi thế cạnh tranh của mình bằng giải pháp tạo ra một trải nghiệm thú vị cho khách hàng, giúp họ giữ chân thêm nhiều khách hàng.

Tăng lòng trung thành của khách hàng

Nếu khách hàng có cảm xúc tích cực với công ty, họ có thể trở thành khách hàng trung thành và dùng sản phẩm/dịch vụ của công ty trong thời gian sắp tới.

Nâng giá trị thương hiệu

Một trải nghiệm khách hàng tốt chắc chắn có thể tạo hình ảnh tích cực cho thương hiệu. Từ đó, mang đến ích lợi bền vững cho doanh nghiệp.

Thúc đẩy doanh thu

Khi khách hàng có trải nghiệm tích cực, họ có thể có xu hướng tiếp tục mua lại sản phẩm/dịch vụ đồng thời giới thiệu cho người khác. Từ đó, góp phần thúc đẩy gia tăng doanh số bán hàng.

Bí Quyết Nâng Cao Trải Nghiệm Khách Hàng Cực Hiệu Quả

Tại sao công ty cần nâng cao trải nghiệm khách hàng qua Zalo?

Doanh nghiệp cần nâng cao trải nghiệm khách hàng trên Zalo do mạng xã hội này là một trong các kênh truyền thông phổ biến và được quan tâm nhất ở Việt Nam. Sau đây gồm có một vài lý do cụ thể:

Độ phổ biến của Zalo

Mạng xã hội Zalo đang được sử dụng phổ biến nhất tại nước ta, với hơn 80 triệu người dùng. Vì vậy, Zalo được nhìn là “miền đất hứa” nhằm thiết lập nơi giao tiếp tiện lợi và đạt hiệu quả. Cụ thể, công ty sẽ có thể tương tác một lượng lớn khách hàng tiềm năng.

Tính tương tác cao

Zalo cho phép doanh nghiệp liên hệ trực tiếp với khách hàng qua tin nhắn. Thậm chí à thực hiện các cuộc gọi, các cuộc gọi, bao gồm cả Video Call. Điều này giúp công ty có khả năng gửi thông điệp về sản phẩm/dịch vụ một cách linh hoạt.

Giảm chi phí

Sử dụng Zalo để tiếp cận với khách hàng là một giải pháp giảm chi phí so với những cách thức tiếp thị truyền thống khác, chẳng hạn như đài phát thanh, tivi, báo chí,…

>> Xem thêm: Zalo ZCC – Giải pháp chăm sóc khách hàng toàn diện trên Zalo OA

Nâng cao trải nghiệm khách hàng trên Zalo thông qua hình thức nào?

OMIZCC – Dịch vụ phần mềm giúp doanh nghiệp nâng cao trải nghiệm khách hàng thông qua Zalo một cách nhanh chóng.

Cụ thể, khi dùng OMIZCC, công ty được đem đến những lợi ích đáng kể gồm có:

Chi phí cước gọi thấp

Chi phí cước gọi ZCC được tính khi cuộc gọi đã được thực hiện thành công. Ngoài ra, so với giải pháp gọi sim, ZCC giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí.

Tăng khả năng nhận diện thương hiệu

Tình trạng tin nhắn rác, cuộc gọi làm phiền khiến chủ nhân thuê bao điện thoại thấy phiền hà mỗi khi có cuộc gọi tương tự. Nhưng với Zalo ZCC, tên thương hiệu của công ty sẽ hiện lên trên phần người gọi.

Từ đó, tăng thêm lòng tin cho khách hàng, họ sẽ nhận biết được danh tính chủ nhân của cuộc gọi. Từ đó, họ sẽ dễ quyết định có trả lời hay không.

Bên cạnh đó, ZCC còn có thể biết khi khách hàng đã đổi số điện thoại, hỗ trợ quá trình kết nối giữa hai phía diễn ra thuận lợi.

Các tính năng được tích hợp

ZCC có khả năng tích hợp rất nhiều tính năng, ví dụ: Nhận dạng giọng nói, nhận dạng khuôn mặt… nhằm nâng khả năng nhận biết khách hàng. Ngoài ra, nó còn giúp đỡ doanh nghiệp thực hiện cuộc gọi video với khách hàng,nhằmmang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Tương tác với khách hàng tiềm năng

Thời điểm trước, các doanh nghiệp chỉ kết nối khi những khách hàng đã theo dõi Zalo OA. Nhưng hệ thống cuộc gọi Zalo tích hợp tổng đài lại hỗ trợ công ty có khả năng tương tác với khách hàng tiềm năng, mặc dù họ chưa từng biết đến tổ chức kinh doanh.

>> Xem thêm: OMICall ZCC – Tăng trải nghiệm điểm chạm đầu tiên với khách hàng

Tạm kết

Thông qua bài viết, hi vọng bạn đọc hiểu rõ tầm quan trọng của nâng cao trải nghiệm khách hàng. Đồng thời, có được sự lựa chọn công cụ phần mềm hiệu quả cho hoạt động này.

Mọi vấn đề thắc mắc về sản phẩm và hỗ trợ dịch vụ vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

  • Website của chúng tôi: omizcc.com
  • Gọi ngay để được tư vấn: 0287 1010 898

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT

  • Trụ sở: 140 – 142 Đường số 2, Vạn Phúc City, Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Chi Nhánh Hà Nội: Tòa nhà An Hưng, 85-87 Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy.
  • Chi Nhánh Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *