Khiến Smartphone Trở Thành Tổng Đài Cho Doanh Nghiệp

5/5 - (1 bình chọn)

OMICall – Hệ thống tổng đài thông minh. Đặc biệt, giờ đây, tổng đài cho doanh nghiệp chỉ đầy đủ trên 1 chiếc Smartphone. Đây trở nên xu hướng hiệu quả trong thời đại kỹ thuật số như hiện nay!

Điện thoại di động trở thành tổng đài, tại sao không?

Trong khi công nghệ được ứng dụng trong toàn bộ ngóc ngách cuộc sống. Đồng hành thời đại, doanh nghiệp dần lựa chọn đến việc áp dụng những giải pháp chuyển đổi số 4.0.

Đặc biệt, để cải thiện quy trình, gia tăng hiệu quả đội ngũ nhân sự chăm sóc khách hàng, nhân viên kinh doanh. Lúc này tổng đài VoIP với tính năng CRM chính là giải pháp tổng đài cho doanh nghiệp đang cần sở hữu.

Với tổng đài đa kênh OMICall quy trình quản lý người mua và thúc đẩy cuộc gọi siêu dễ dàng. Giờ đây, triển khai trên đa mô hình từ Website, IP Phone hay Mobile App (Ứng dụng di động) đều trở nên dễ dàng.

Điện thoại Smartphone hoàn toàn có thể trở thành tổng đài cho doanh nghiệp khi nó dễ dàng “di động”. Giải pháp tương trợ doanh nghiệp hiệu quả trong quá trình giữ liên lạc với người dùng mọi lúc mọi nơi, không lo bỏ rơi bất kỳ người mua nào,…

>> Xem ngay: Tổng đài IP Phone là gì? Vì sao cần thiết lập tổng đài IP

OMICall – Giải pháp cho mọi doanh nghiệp thời đại công nghệ 4.0

OMICall là sản phẩm tổng đài ảo. Được nhận xét coi là tổng đài cho doanh nghiệp giúp đơn vị có thể duy trì được vận hành của nhiều bộ phận. 

Trong đó phải kể đến đội ngũ trực hotline, chuyên viên CSKH và kinh doanh mọi lúc mọi nơi mà không cần phải lên văn phòng. 

Bất cứ đơn vị nào đều mong muốn giảm giá tiền trong hoạt động kinh doanh. Thật may mắn, tổng đài cho doanh nghiệp OMICall sẽ tương trợ điều này khi giảm tới hơn 40% mức cước gọi. 

Đồng thời, còn tối ưu chi phí cho việc đầu tư hệ thống phần cứng, chi phí thuê con người, các cước gọi nội bộ toàn bộ miễn phí.

Vấn đề quan trọng phải nói đến, tổng đài chính là công cụ hỗ trợ tổ chức tăng trưởng danh số khi không bỏ quên bất kỳ cuộc gọi nào. Với tổng đài cho doanh nghiệp, quy trình làm việc của đội ngũ Telesales và team Sales được quản lý hiệu quả. Trên thực tế, tối ưu quy trình hỗ trợ khách hàng luôn hài lòng, gia tăng tỷ lệ chốt sale thành công.

Ngoài ra, OMICall – Tổng đài VoIP còn giúp đơn vị  hoàn thiện mọi khó khăn trong quá trình kinh doanh, điển hình như:

Không giới hạn cuộc gọi cùng lúc

Nếu như trước kia, công ty chỉ có thể gọi ra hoặc nhận một cuộc gọi ở 1 thời điểm duy nhất, dễ dẫn đến tổng đài luôn ở trạng thái bận. OMICall – Tổng đài cho doanh nghiệp xử lý mọi yếu tố trên. Bởi hệ thống có thể nghe/gọi rất nhiều cuộc hội thoại cùng lúc, giúp công ty không đánh mất bất kỳ khách hàng nào.

Hệ thống mini CRM quản lý quan hệ khách hàng 

Tổng đài đa kênh hỗ trợ kết hợp hệ thống Customer Relationship Management – Quản lý quan hệ và thông tin khách hàng. Ngoài ra, lưu trữ, phân loại chính xác thông tin người dùng dễ dàng, doanh nghiệp chỉ cần note lại trực tiếp khi cuộc gọi vừa xong trên hệ thống.

Giao diện thân thiện, dễ ứng dụng

Áp dụng công nghệ vào cơ cấu luôn là nỗi sợ của nhiều tổ chức. Song, tổng đài cho doanh nghiệp OMICall với thiết lập cùng giao diện thân thiện và thông minh. 

Dễ dàng ứng dụng mà không cần đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp hay hiểu biết về kỹ thuật. Cùng lúc, đội ngũ chăm sóc khách hàng OMICall giúp đỡ 24/7 cải thiện mọi tình huống mà khách hàng gặp phải khi sử dụng.

Hỗ trợ tương tác người dùng đa kênh 

OMICall nổi bật sở hữu tính năng tương tác người dùng đa kênh bao gồm: Zalo OA, Fanpage, Live Chat,… Trong đó, rộng rãi tài khoản hoặc fanpage lại 1 nơi duy nhất để hoạt động. Điều này lợi ích cho việc liên quan mang người dùng 1 bí quyết đồng bộ và tối ưu nhất.

Ghi âm và chấm điểm mọi cuộc gọi bằng AI (trí tuệ nhân tạo) 

Tổng đài cho doanh nghiệp OMICall áp dụng công nghệ AI – Tổng đài AI Call Center (Trợ lý ảo). Cho phép ghi âm và chấm điểm cuộc gọi trên chi tiết giọng nói (speech to text). 

Quá trình chấm điểm sẽ dựa vào cường độ âm, tốc độ âm, độ cao thấp tone giọng, khoảng ngừng nghỉ trong cuộc giao tiếp giữa nhân viên và khách hàng. 

Dựa vào đó, đưa ra các đánh giá chính xác về chất lượng và chấm điểm cuộc gọi tốt xấu theo tiêu chí riêng. Tiêu chí này sẽ được tuỳ thuộc dựa vào lĩnh vực tổ chức đang đầu tư.

>> Không thể bỏ qua: Tổng hợp các lĩnh vực nên ứng dụng giải pháp Auto Call để tăng trưởng

Tạm Kết

Một lần nữa có thể khẳng định, OMICall chính là giải pháp tổng đài cho doanh nghiệp. Mô hình tổng đài VoIP hỗ trợ công ty đến gần hơn với “điểm chạm” của người dùng.

Một lần nữa có thể khẳng định, OMICall chính là giải pháp tổng đài cho doanh nghiệp. Mô hình tổng đài VoIP hỗ trợ công ty đến gần hơn với “điểm chạm” của người dùng 

Hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT 

  • Trụ sở chính: 140 – 142 Đường số 2, Vạn Phúc City, Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
  • Chi nhánh tại Hà Nội: 85-87 Đường Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy (Tòa nhà An Hưng)
  • Chi Nhánh tại Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *