Doanh nghiệp nên sử dụng tổng đài tự động không?

Doanh nghiệp nên sử dụng tổng đài tự động không?
Rate this post

Ngày nay, tổng đài tự động đang được áp dụng phổ biến trong các công ty. Với sự phát triển AI, tổng đài tự động đã trở thành một giải pháp quan trọng giúp công ty tiết kiệm thời gian, gia tăng chất lượng làm việc và nâng cao trải nghiệm khách hàng. 

Tổng đài tự động là gì?

Tổng đài tự động (Auto Call) là một phần mềm tổng đài thông minh, được thiết kế để tự động tiếp nhận và giải quyết các cuộc gọi đến của khách hàng. Thông qua nội dung đã được xây dựng sẵn chuyên nghiệp, giúp doanh nghiệp tăng cường khả năng phục vụ khách hàng và nâng cao trải nghiệm khách hàng.

Một số lĩnh vực phù hợp vs tổng đài tự động:

 • Dịch vụ thương mại
 • Ngân hàng/Bảo hiểm/Tài chính 
 • Cơ quan hành chính/Viễn thông
 • Y tế/Giao thông vận tải
 • Du lịch và khách sạn…..

5 lợi ích tổng đài tự động mang lại cho công ty.

Tăng cường khả năng tiếp nhận cuộc gọi

Tiếp nhận và xử lý số lượng cuộc gọi lớn cùng lúc một cách nhanh nhất và hiệu quả. Điều này giúp thương hiệu tăng cường khả năng phục vụ khách hàng và tăng doanh số kinh doanh.

Nâng cao trải nghiệm khách hàng

Nhờ tính năng tự động hóa, khách hàng sẽ được giải quyết 24/7. Ngoài ra với tính năng kết nối đa kênh, cho phép KH liên lạc và tương tác với thương hiệu dễ dàng. Điều này giúp cải thiện trải nghiệm khách hàng và tạo mối quan hệ chất lượng với khách hàng.

Tối ưu hóa quy trình làm việc

Tự động hóa quy trình làm việc, giảm thời gian và chi phí cho công ty. Các tính năng như tự động chuyển cuộc gọi và tự động phân loại cuộc gọi giúp gia tăng tính hiệu quả và giảm đáng kể thiểu sự cố.

Tăng tính linh hoạt

Đơn vị kinh doanh dễ dàng điều chỉnh các thao tác và quy trình liên quan đến cuộc gọi. Điều này giúp đơn vị kinh doanh tăng tính linh hoạt trong việc quản lý và tiếp nhận các cuộc gọi.

Nâng cao khả năng quản lý

Tổng đài tự động cung cấp cho đơn vị kinh doanh các công cụ quản lý và theo dõi hiệu quả. Điều này, cho phép công ty theo dõi số liệu và thống kê về các cuộc gọi. Từ đó giúp công ty gia tăng khả năng quản lý và chăm sóc khách hàng dựa trên dữ liệu đã được thống kê.

Tham khảo: Tìm hiểu về những lợi ích của marketing tổng thể đối với doanh nghiệp

Tính năng đặc biệt tổng đài tự động 

Tự động hóa cuộc gọi

Các cuộc gọi được thực hiện tự động, đơn vị kinh doanh không cần phải tốn nhiều nhân viên thực hiện cuộc gọi và thời gian để thực hiện từng cuộc gọi. Từ đó đơn vị kinh doanh có thể tập trung nguồn lực vào những vấn đề quan trọng hơn.

Chấm điểm cuộc gọi 

Hệ thống tự động có phương pháp chấm điểm tự động các cuộc gọi dựa trên các tiêu chí như tốc độ, thời gian cuộc gọi, mật độ giao tiếp giữa khách hàng với  nhân viên CSKH và đánh giá tone giọng của khách hàng. Ngoài ra, chức năng Tag Cloud theo giọng nói cũng giúp đánh giá từ khóa khách hàng thường nhắc đến.

Báo cáo, ghi lại cụ thể hiệu quả cuộc gọi

Sau mỗi cuộc gọi, hệ thống sẽ tự động lưu trữ tất cả thông tin về cuộc gọi, đưa ra báo cáo, ghi lại số liệu chi tiết về cuộc gọi. Công ty dễ dàng theo dõi hiệu suất cuộc gọi, từ đó đưa ra các chiến lược tương ứng.

Tổng đài tự động OMICall ứng dụng AI hàng đầu Việt Nam

 • Tận dụng một số công nghệ trí tuệ nhân tạo xử lý ngôn ngữ thông minh, tạo trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng.
 • Đội ngũ chuyên viên dày dặn kinh nghiệm, có nhiều năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ. 
 • Để phù hợp với xu thế chuyển đổi số, OMICall không ngừng hoàn thiện và cải tiến nhiều tính năng mới của tổng đài tự động. 
 • Chi phí phù hợp
 • Thời gian dùng thử 14 ngày, giúp doanh nghiệp có những trải nghiệm thật nhất về tổng đài OMICall.

Tham khảo: Phễu bán hàng là gì? Đóng vai trò như thế nào trong kinh doanh?

Từ những lợi tính, tính năng tổng đài tự động đem lại cho công ty. Còn chần chừ gì nữa, công ty hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi, để được hỗ trợ và lắp đặt phần mềm.

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

OMICall – Tổng Đài Đa Kênh Ứng Dụng AI Hàng Đầu Việt Nam

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT

 • VP trụ sở: 140 -142, Đường số 2 (KĐT Vạn Phúc City), P. Hiệp Bình Chánh, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.
 • VP chi nhánh Hà Nội: 85-87 Đường Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy (Tòa nhà An Hưng)
 • VP Chi nhánh Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *