Dịch vụ tổng đài doanh nghiệp giá cả hợp lý

Dịch vụ tổng đài doanh nghiệp giá hợp lý
Rate this post

Tổng đài được xem là cầu nối giữa công ty với khách hàng, vì thế sử dụng dịch vụ tổng đài doanh nghiệp đóng vai trò quan trọng trong quy trình tạo dựng thương hiệu của một doanh nghiệp. Mặc dù trong thời đại 4.0, tổng đài analog dần trở thành trở ngại cho nhiều doanh nghiệp vì có quá nhiều hạn chế về chức năng. Thay vào đó, tổng đài ảo thông minh biến thành “cánh tay đắc lực”  cho mọi cơ quan vì có nhiều công năng trợ giúp doanh nghiệp chuẩn hóa quy trình cskh và tăng trưởng doanh thu hàng tháng.

Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp một vài thông tin về dịch vụ tổng đài và chi phí lắp đặt hệ thống. Cùng theo dõi nhé!

Dịch vụ tổng đài doanh nghiệp giá hợp lý
Dịch vụ tổng đài doanh nghiệp giá hợp lý

Khó khăn khi KHÔNG sử dụng dịch vụ contact center cơ quan

Sau đây là một vài bất cập mà doanh nghiệp gặp phải khi sử dụng tổng đài truyền thống:

 • Tốn kém chi phí liên lạc nội bộ giữa các phòng ban, bộ phận;
 • Phải nhớ nhiều số của nhiều phòng ban, bộ phận khác nhau;
 • Không có sự thống nhất trong việc giữ liên lạc giữa khách hàng và đối tác;
 • Bất cập trong cskh vì thiếu hệ thống lưu giữ thông tin khách hàng, ghi âm, chuyển cuộc gọi;
 • Phải trực contact center một chỗ;
 • Không tiếp nhận cuộc gọi đồng thời;
 • Chỉ có nhân viên kỹ thuật có chuyên môn mới sửa chữa, lắp đặt được hệ thống;
 • Bất lợi trong việc quản lý hiệu năng của nhân sự;

Giải pháp tổng đài công ty chi phí rẻ

Hiểu được những bất lợi trong việc ứng dụng tổng đài analog, OMICall ra đời để giải quyết những bất lợi trên.

Phần mềm contact center cơ quan OMICall là giải pháp nghe – thoại sử dụng công nghệ VoIP trên nền tảng điện toán đám mây nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc khách hàng và tối thiểu chi phí sử dụng. Không chỉ vậy, OMICall còn tích hợp CRM giúp cho việc chốt đơn hàng dễ dàng hơn.

Giao tiếp đa kênh với khách hàng

Để tránh tình trạng khách hàng phải diễn giải một vấn đề nhiều lần, dịch vụ của OMICall đã tích hợp các kênh xã hội, kênh tương tác giúp cho cơ quan thống nhất các kênh và nắm được nhu cầu của khách hàng nhanh nhất dù mới hay cũ.

Ngoài ra, OMI Live Talk tích hợp 3 tính năng Nghe – Gọi – Video Call giúp khách hàng không chỉ nghe giới thiệu sản phẩm qua cuộc gọi thoại, mà còn trải nghiệm sản phẩm một cách trực quan nhất thông qua Video Call.

Giải pháp tổng đài công ty tích hợp CRM

Việc lưu trữ thông tin khách hàng trở nên dễ dàng hơn khi OMICall được tích hợp CRM. Không những thế, quy trình cskh được tự động hóa, nhân viên trở nên chuyên nghiệp hơn khi theo dõi được hành trình của khách hàng mà không cần ghi chép thủ công nữa.

Tính năng AI

Đây là tính năng nổi bật của OMICall giúp cơ quan chuyển văn bản thành giọng nói và chuyển giọng nói thành văn bản.  Không chỉ thế, hệ thống còn chấm điểm theo giọng nói, cảm xúc và chất lượng cuộc gọi (độ nhiễu, độ ồn,…). Đây cũng là công năng giám sát chất lượng cuộc gọi hiệu quả nhất trên thị trường hiện nay.

Chức năng AI được đội ngũ OMICall nghiên cứu liên lục và phát triển nhằm xử lý các vấn đề chăm sóc khách hàng và quản lý hiệu năng làm việc, từ đó mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Tính năng AI tổng đài OMICall
Tính năng AI

Quản lý hiệu năng nhân sự

Đối với tổng đài analog, doanh nghiệp sẽ bị hạn chế trong việc đánh giá nhân sự. Đa số là do số liệu đo lường hiệu suất chỉ mang tính chất tương đối và độ chính xác không cao. Do vậy tổng đài cloud thông minh ra đời đã giải quyết được vấn đề trên, ví dụ như: Ghi âm, chấm điểm cuộc gọi, phiếu nhắc nhở và theo dõi quá trình xử lý công việc, thống kê và báo cáo theo real-time,..

Chi phí phần mềm tổng đài công ty OMICall

Sau khi điểm qua những chức năng ưu việt của call center đa kênh OMICall, chắc chắn nhiều công ty sẽ nghĩ giá thành sẽ rất cao. Tuy nhiên giá thành để sở hữu hệ thống này cực kỳ hợp lý, tiết kiệm tối đa chi phí cài đặt và dễ dàng sử dụng.

Chính sách giá phần mềm tổng đài OMICall được phân thành nhiều gói, nhằm đáp ứng nhiều mô hình kinh doanh khác nhau. Cụ thể như sau:

chi phí phần mềm tổng đài công ty OMICall

Tạm kết

Sau bài viết này nếu cơ quan có dự định lắp call center cho văn phòng thì đừng chần chừ nữa. OMICall luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng đang có nhu cầu sở hữu một hệ thống dịch vụ contact center doanh nghiệp chuyên nghiệp. Với mức giá hợp lý cho từng quy mô kinh doanh, chúng tôi tin chắc rằng đây là giải pháp tốt nhất cho mọi doanh nghiệp.

Để biết thêm thông tin chi tiết về tổng đài thông minh đa kênh OMICall, vui lòng liên hệ qua:

 • Website: Dịch Vụ Tổng Đài Ảo VoIP Thông Minh – OMICall
 • Hotline: 0899 90 98 68 –  0287 1010 898

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT

 • Trụ sở chính: 140 – 142 Đường số 2, Vạn Phúc City, Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
 • Chi nhánh tại Hà Nội: 85-87 Đường Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy (Tòa nhà An Hưng)
 • Chi Nhánh tại Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *