5 mẹo khi chọn dịch vụ tổng đài điện thoại cho tổ chức

Lưu ý khi mua dịch vụ tổng đài ảo
5/5 - (1 bình chọn)

Nhằm đuổi kịp xu hướng chuyển đổi số, việc chọn lọc các dịch vụ tổng đài điện thoại thông minh (hay còn biết đến với tên gọi tổng đài ảo) đang trở thành một giải pháp công nghệ được nhiều công ty tìm hiểu. Tuy nhiên, để lựa chọn được một đơn vị cung cấp dịch vụ tổng đài hợp lý sẽ mất rất nhiều thời gian để lựa chọn.

Vì vậy hãy để OMICall chia sẻ cho bạn một số kiến thức trong việc nghiên cứu dịch vụ tổng đài điện thoại thông minh sao cho thích hợp nhất. Từ đó giúp bạn hạn chế được một số rủi ro không đáng có khi ứng dụng dịch vụ này.

5 mẹo khi chọn dịch vụ tổng đài điện thoại cho đơn vị kinh doanh

Xác định chính xác tiêu chí và nhu cầu của đơn vị kinh doanh

Trước khi tiến hành việc tìm kiếm một dịch vụ tổng đài điện thoại bất kỳ, tổ chức của bạn cần phải hiểu rõ nhu cầu và yêu cầu của doanh nghiệp để có thể đặt ra được một vài quyết định chính xác nhất. Từ đó đơn vị kinh doanh có thể tận dụng được một số lợi ích mà dịch vụ tổng đài đa kênh đáp ứng và phát triển công việc kinh doanh theo như dự định đề ra.

Lẽ thường, những sản phẩm dịch vụ có vai trò quan trọng và tác động rất lớn đến hiệu năng hoạt động của một đơn vị nên cần phải cân nhắc cẩn thận trước khi đặt ra sự chọn lựa. Đặc biệt là một số sản phẩm ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình giao tiếp và kết nối giữa doanh nghiệp với khách hàng.

>>>Xem thêm: 9 Kỹ Năng Giao Tiếp Với Khách Hàng Hiệu Quả

Giá cả đi đôi với chất lượng của sản phẩm

bài toán chi phí chắc chắn luôn là vấn đề ưu tiên được các tổ chức đưa ra trước khi quyết định chi tiền cho một sản phẩm, dịch vụ. Tuy nhiên, đừng quá quan tâm vào việc giá rẻ mà quên đi việc đánh giá về chất lượng dịch vụ và sản phẩm mang lại. Hãy thật kỹ lưỡng nhận định về một mức giá thích hợp để vừa tiết kiệm chi phí, vừa đáp ứng hiệu năng cho doanh nghiệp.

Giá cả đi đôi với chất lượng dịch vụ

Đặc biệt, đối với các sản phẩm về kỹ thuật như dịch vụ tổng đài điện thoại thông minh thì vấn đề chất lượng luôn đặt lên đầu tiên. Bởi một sản phẩm chất lượng sẽ cung cấp quy trình ứng dụng sản phẩm tốt và giúp cho đơn vị kinh doanh không bị trì hoãn một vài dự định kinh doanh đưa ra.

Chất lượng âm thanh nghe – gọi của dịch vụ tổng đài điện thoại

Để đi đến quyết định trải nghiệm một trải nghiệm về dịch vụ tổng đài đa kênh, bạn nên chọn lựa một vài đơn vị cho phép trải nghiệm rõ ràng. Từ đó, bạn sẽ dễ dàng nhận định được chất lượng đường truyền và chất lượng cuộc gọi ở nhiều tình huống đa dạng. Để tránh tình huống không thể ứng dụng được bởi âm thanh kém chất lượng.

Bên cạnh đó, việc sử dụng trực quan sẽ mang đến cho tổ chức góc nhìn rõ ràng hơn về hành trình trải nghiệm tổng đài thông minh. Việc hiểu rõ được những công dụng ứng dụng sẽ mở ra nhiều giải pháp để tối ưu hành trình làm việc và nâng cao hiệu năng trong quá trình vận hành.

xem xét các công dụng đi kèm của sản phẩm

Ngoài các vấn đề liên quan đến việc nghe – gọi, việc tích hợp các lợi ích đi kèm cũng là một điều đáng suy nghĩ khi tìm hiểu về các dịch vụ tổng đài điện thoại thông minh. Điều này sẽ giúp cho nhân sự nhẹ nhàng hơn trong việc quản lý đa kênh và tối ưu quy trình chăm sóc khách hàng.

Điển hình như tổng đài đa kênh OMICall với hàng loạt các tính năng lợi ích theo kèm: trực Fanpage, Mini-CRM, trực website, trực Zalo OA, Automation,… Qua đó, biến tổng đài ảo trở thành một trải nghiệm quản lý khách hàng “all-in-one” với những lợi ích vượt ngoài chức năng nghe – gọi của một tổng đài truyền thống. Từ đó, giúp cho doanh nghiệp có thể tối ưu được các kênh trao đổi thông tin với khách hàng và gia tăng bất ngờ kết quả kinh doanh.

Uy tín của đơn vị triển khai

Dù là một sản phẩm còn khá mới, tuy nhiên trên thị trường hiện nay các đơn vị cung cấp ứng dụng tổng đài ảo cũng đang mọc lên như nấm. Hiện trạng này làm cho khách hàng trở nên e dè về việc nghiên cứu một đơn vị uy tín để thực hiện. Cũng như một số dịch vụ bảo trì sản phẩm trong quá trình ứng dụng.

Qua đó, OMICall luôn tự hào là một trong một số trải nghiệm tổng đài thông minh uy tín nhất tại thị trường Việt Nam. Với kinh nghiệm trình bày giải pháp tổng đài ảo cho hàng nghìn công ty, chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng một sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ chăm sóc khách hàng siêu việt.

Kết luận

Từ đó, chúng ta có thể thấy việc tìm đến dịch vụ tổng đài điện thoại là một điều vô cùng quan trọng và tác động rất lớn đến hoạt động kinh doanh. Thế nên, nếu bạn đang đắn đo về một dịch vụ tổng đài chất lượng và uy tín thì có thể trải nghiệm dùng thử ngay tại OMICall để cảm nhận một số công dụng ưu tiên của chúng tôi.

OMICall – Tổng Đài Đa Kênh Ứng Dụng AI Hàng Đầu Việt Nam

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT

  • VP trụ sở: 140 -142, Đường số 2 (KĐT Vạn Phúc City), P. Hiệp Bình Chánh, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.
  • VP chi nhánh Hà Nội: Tầng 15 – Tòa nhà LADECO, số 266 Đội Cấn, P.Liễu Giai, Q. Ba Đình, Tp. Hà Nội.
  • VP Chi nhánh Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *