Tính năng nổi bật của giải pháp tổng đài AI

Tính năng nổi bật của giải pháp tổng đài AI
5/5 - (1 bình chọn)

Cùng với sự đổi mới của khoa học công nghệ trong thời đại số 4.0 như hiện nay. Các công ty liên tục chuyển mình,áp dụng công nghệ AI vào quy trình chăm sóc khách hàng, tăng tính chuyên nghiệp, nâng cao lợi thế cạnh tranh. Vì vậy giải pháp tổng đài AI sẽ là lựa chọn thích hợp nhất cho mọi thương hiệu.

Tính năng nổi bật của giải pháp tổng đài AI
Tính năng nổi bật của giải pháp tổng đài AI

Giải pháp tổng đài AI là gì?

Tổng đài AI là hệ thống áp dụng trí tuệ AI thông minh, liên hệ và trả lời tự động theo nội dung đã được xây dựng sẵn.

Giải pháp tổng đài AI ứng dụng trong những lĩnh vực như: Thương mại điện tử, shop online; Công ty dịch vụ tài chính; Công ty giao vận; Bảo hiểm; Sự kiện, du lịch, booking,…

Lợi ích của giải pháp tổng đài AI mang lại

Triển khai dễ dàng

Nếu phần mềm cũ khi sử dụng phải cài hệ thống vật lý cố định tại công ty, đi dây cáp line kéo từ bưu điện về doanh nghiệp,… thì tổng đài AI chỉ cần kết nối hệ thống trực tiếp qua trực tuyến, sử dụng trên laptop, điện thoại, app, PC,… có kết nối Internet.

Chăm sóc khách hàng chất lượng.

Phần mềm AI dễ dàng làm các công việc được lặp lại nhiều lần, cũng như nắm bắt và giải đáp mọi thắc mắc mà khách hàng đang gặp phải theo kịch bản có sẵn. Ngoài ra, khách hàng còn được giải đáp 24/7 mà không cần mất thời gian chờ đợi quá lâu. 

Trao đổi tự nhiên.

Cùng với việc tận dụng công nghệ thông minh, giải pháp tổng đài AI dễ dàng nhận biết và phân biệt âm vực, hiểu chính xác những gì khách hàng truyền đạt và đưa ra phương pháp phù hợp nhất ngay lập tức. Qua đó thể hiện được sự chuyên nghiệp, tăng mức độ thỏa mãn của khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ.

Đánh giá hiệu quả cuộc gọi

Thương hiệu sẽ quản lý được chất lượng của từng cuộc gọi thông qua file ghi âm cuộc gọi được lưu trữ, xem các chỉ số đánh giá cuộc gọi theo nhiều tiêu chuẩn khác nhau nhờ tính năng chấm điểm cuộc gọi. Từ đó công ty sẽ dễ dàng đưa ra được kịch bản chăm sóc khách hàng phù hợp, nâng cao chất lượng hệ thống chăm sóc khách hàng của thương hiệu.

Tham khảo: 5 mẹo khi chọn dịch vụ tổng đài điện thoại cho tổ chức

Tính năng nổi bật của giải pháp tổng đài AI

Tạo chiến dịch tự động

Chọn ra danh sách khách hàng, lên kịch bản và bắt đầu chiến dịch tự động liên hệ và trả lời theo kịch bản.

Báo cáo thống kê cụ thể

Báo cáo được cập nhật theo thời gian thực tế của từng cuộc gọi, bên cạnh đó các cuộc gọi được lưu giữ để tiện cho việc theo dõi lại và quản lý của thương hiệu.

Chấm điểm cuộc gọi

Chấm điểm cuộc gọi tự động, đánh giá độ hài lòng của khách hàng dựa các yếu tố: tốc độ giao tiếp nhân viên, khách hàng, thời gian cuộc gọi, mật độ trò chuyện với nhân viên, nhận biết độ tone giọng, Tag Cloud theo giọng nói (thống kê từ khóa khách nhắc đến nhiều).

Tham khảo: Phần mềm tổng đài OMICall – Giải pháp nâng cao chất lượng CSKH

Kịch bản hóa cá nhân

Mỗi khách hàng sẽ được nhận thông tin riêng như tên, địa chỉ,… giúp cá nhân hóa thông tin cho từng cuộc gọi.

Tự động hóa cuộc gọi

Các cuộc gọi được thực hiện tự động, chủ doanh nghiệp không cần phải tốn nhiều nhân viên và thời gian để thực hiện từng cuộc gọi. 

Giải pháp tổng đài AI đang dần thay thế các phương thức truyền thống và ngày càng được nhiều chủ doanh nghiệp áp dụng vào việc quản lý hệ thống CSKH hơn, nhờ những công nghệ tiến tiến mà giải pháp này cung cấp.

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

OMICall – Tổng Đài Đa Kênh Ứng Dụng AI Hàng Đầu Việt Nam

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT

  • VP trụ sở: 140 -142, Đường số 2 (KĐT Vạn Phúc City), P. Hiệp Bình Chánh, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.
  • VP chi nhánh Hà Nội: 85-87 Đường Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy (Tòa nhà An Hưng)
  • VP Chi nhánh Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *